มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗

ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นำโดย ผศ. ดร.อัจฉราวรรณ บุรีภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป พร้อมด้วย บุคลากรและนักศึกษา มทส. ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗  เวลา ๑๙.๑๙ น. ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา