มทส. จัดงานเลี้ยงรับรอง 34 ปี มทส. พร้อมประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย

.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดงานเลี้ยงรับรองเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบ 34 ปี โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ภิเศก ลุมพิกานนท์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและนำดื่มถวายพระพรสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. ได้ขึ้นกล่าวแถลงผลงานของมหาวิทยาลัยในรอบปีที่ผ่านมาต่อแขกรับเชิญจากหน่วยงานภายนอกและผู้แทนบุคลากรมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องสุรนารี สุรสัมมนาคาร มทส.

ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย ผู้ที่ได้รับเข็มกิตติการทองคำ ได้แก่ นายมนูญ สรรค์คุณากร และผู้ที่ได้รับโล่กิตติการ ได้แก่ นายวิวัฒน์ พันธ์สระ ศาสตราจารย์ ดร.เมธี เวชารัตนา รองศาสตราจารย์ ดร.วีระ จันทร์คงสมาคมนักวิชาชีพไทยในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา บริษัท เค ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด บริษัท อนาล็อก ดีไวเซส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท นิวเหรียญชัยวัสดุก่อสร้าง จำกัด บริษัท เอ แอนด์ คิว เอส จำกัด และ บริษัท มหาจักร ลิสซิ่ง จำกัด

ภาพกิจกรรม  https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sutnews&set=a.937385798194260