มทส. ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติฯ มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 จัดโดย จังหวัดนครราชสีมา ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์จำนวน 73 รูป ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา โดยมี ผู้แทนบุคลากรและนักศึกษา มทส. ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน พร้อมด้วยประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมาร่วมงาน เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2567

ภาพกิจกรรม : https://www.facebook.com/media/set?vanity=61557480070274&set=a.122149450616249335