เชิญชวนชาว มทส. ร่วมเดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม” โดยแต่งกายเสื้อสีเหลือง เพื่อร่วมแสดงพลังความจงรักภักดีพร้อมกับสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

กิจกรรม ประกอบด้วย เดิน ระยะทาง 3 กิโลเมตร วิ่ง ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร และปั่นจักรยาน ระยะทาง 10 กิโลเมตร ใช้เส้นทางโดยรอบมหาวิทยาลัย พร้อมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และการแสดงดนตรี โดย ชมรมดนตรีนักศึกษา มทส.
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง https://forms.gle/3YvyaDA57o38qfBs9

เดิน ระยะทาง 3 กิโลเมตร

วิ่ง ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร