ต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบ (คตส.) ในการประชุมรับฟังภารกิจและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส.

ต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบ (คตส.) ในการประชุมรับฟังภารกิจและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส.

รองศาสตราจารย์ ดร.พีระพงษ์ อุฑารสกุล รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และงบประมาณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบ (คตส.) ประกอบด้วย ดร.อัมรินทร์ ดรัณภพ ประธานกรรมการตรวจสอบ นายสุวิชญ โรจนวานิช นางพิลาสลักษณ์ ยุคเกษมวงศ์ นางนาฎสิริ อิทธิพงษ์ นายนนทพล นิ่มสมบุญ และ นางสาวสุมาลย์ เจิมสวัสดิพงษ์ ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมรับฟังภารกิจและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส. ระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร และการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings

โดยในวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เทคโนธานี สุรสัมมนาคาร โรงเรียนสุรวิวัฒน์ โครงการวิจัยการผลิตกัญชาเชิงคุณภาพเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ สำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล สถานส่งเสริมและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา และ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. - มทส.) ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา แผนกลยุทธ์ของหน่วยงาน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 การดำเนินการตามคำแนะนำของคณะกรรมการตรวจสอบ พร้อมปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน จากนั้น คณะกรรมการตรวจสอบได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินการของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจาก คณะกรรมการตรวจสอบจะเป็นประโยชน์ต่อการกำกับดูแลให้ระบบงานและการปฏิบัติงานต่าง ๆ ของหน่วยวิสาหกิจ หน่วยงานกิจการเพื่อสังคม รวมถึงหน่วยงานที่ตั้งใหม่ หน่วยงานด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ  และหน่วยงานสนับสนุนการเรียนการสอน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ และสอดคล้องตามหลักธรรมาภิบาล